Điều khoản sử dụng

Điều khoản dịch vụ của Global Online Studio(gos)

Cám ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, dịch vụ được phát triển bởi công ty Viet Information Technology Project (ViTPR)

Bằng việc đồng ý sử dụng dịch vụ, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đưa ra, vui lòng đọc kỹ các điều khoản trước khi tham gia cũng như nếu có thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi ở mục liên hệ để hiểu rõ hơn

1. Nghiêm cấm các hành vi cố ý truy cập trái phép trang web của chúng tôi một cách trái phép hoặc gây trở ngại cho dịch vụ, mọi hành vi khi bị phát hiện sẽ điều tra và xử phạt theo quy định của Pháp Luật.

2. Việc đồng ý sử dụng dịch vụ của chúng tôi không có nghĩa là bạn được toàn quyền sử dụng các hình ảnh hoặc thông tin người mẫu trên website cho các mục đich quảng bá cá nhân mà không thông qua sự cho phép của chúng tôi hoặc trừ khi bạn đã thanh toán thành công cho dịch vụ đó.

3. Khi chấp thuận điều khoản, lựa chọn người mẫu quảng cáo cho sản phẩm của bạn, quý khách được quyền lựa chọn người mẫu, quan sát quá trình chụp và những tấm hình sau khi chụp, được đưa ra yêu cầu cụ thể đối với người mẫu đã chọn để thực hiện quảng cáo cho sản phẩm.

4. Khi đăng ký tham gia sử dụng dịch vụ, chúng tôi có thể gởi cho các bạn thông báo của hệ thống hoặc từ quản trị, cũng như các thông báo khác của GOS tới email của các bạn.

5. Nếu có bất kỳ phản hồi, đóng góp ý kiến nào của bạn về dịch vụ hoặc chính sách của chúng tôi, chúng tôi sẽ có quyền sử dụng các ý kiến của bạn mà không chịu bất cứ nghĩa vụ nào.

6. Chúng tôi không ngừng cải tiến dịch vụ, có thể thêm hoặc xóa các chức năng trên GOS hoặc tạm ngưng dịch vụ nếu có trường hợp xấu xảy ra, trong trường hợp bạn đã thanh toán để sử dụng người mẫu và dịch vụ thì chúng tôi sẽ hoàn trả lại số tiền đã thanh toán hoặc hoàn thành dịch vụ bạn đã chọn nếu có thể.

7. Bạn có thể ngừng sử dụng dịch vụ của chúng tôi bất cứ lúc nào nếu bạn cảm thấy không phù hợp, chúng tôi sẽ ngừng cung cấp dịch vụ cho bạn, tuy nhiên thông tin của các bạn sẽ được lưu lại trong trường hợp bạn muốn khôi phục dữ liệu để tham gia dịch vụ.

8. Với các dịch vụ thiết kế (logo, name card, brochure v.v...) sau khi hoàn thành thanh toán và thực hiện đúng như các yêu cầu mà các bạn, sau khi bàn giao cho bạn thì bạn có thể toàn quyền sử dụng vào các mục đích khác nhau, chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn các sản phẩm thiết kế là độc quyền và không vi phạm bản quyền thiết kế của ai khác, việc bạn sử dụng vào các mục đích khác nhau nếu bị vi phạm Pháp Luật thì chúng tôi sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

9. Chúng tôi không nhận thiết kế các sản phẩm liên quan đến yếu tố tình dục (phim ảnh, ấn phẩm kích dục...) chất cấm (Ma túy, thuốc lắc, ...) hoặc các sản phẩm liên quan đến chính trị, kích động.

10. Khi đã thống nhất sử dụng dịch vụ cùng người mẫu được chọn, bạn không thể thay đổi được người mẫu khác ngoài những người mẫu bạn đã chọn, nếu có trường hợp muốn thêm hoặc thay đổi thì bạn phải chịu thêm các chi phí phát sinh.

11. Nếu trong quá trình chụp ảnh sản phẩm, bạn có ý định ngưng dịch vụ và không sử dụng người mẫu để chụp sản phẩm nữa thì chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đền bù lại hoàn toàn số tiền bạn đã chi trả trừ khi bên chúng tôi tự ý hủy dịch vụ hay chậm trễ trong việc bàn giao hình ảnh cho bạn